Ăn 2 quả trứng mỗi ngày có làm tăng cholesterol không? Bác sĩ chỉ ra một sự thật bất ngờ

Ăn 2 quả trứng mỗi ngày có làm tăng cholesterol không? Bác sĩ chỉ ra một sự thật bất ngờ

Trứng là nguồn thực phẩm dinh dưỡng nhưng xoay quanh việc ăn trứng có không ít những nhận định sai lầm, khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng nó có hại cho sức khỏe.
Ăn sáng theo cách này còn tốt hơn 10 năm uống nhân sâm, thuốc bổ Ăn sáng theo cách này còn tốt hơn 10 năm uống nhân sâm, thuốc bổ
Chỉ cần ghi nhớ 3 lưu ý này khi ăn sáng thì cơ thể của bạn sẽ được khỏe mạnh và cung cấp đầy đủ năng lượng cho ngày mới.
Mẹ bầu cần tránh hai loại rau này, cẩn thận kẻo mất con Mẹ bầu cần tránh hai loại rau này, cẩn thận kẻo mất con
Có những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể nhưng lại không tốt cho bà bầu, thậm chí còn có thể gây sảy thai.
Nắng hè có "diệt" được virus corona ? Nắng hè có "diệt" được virus corona ?
Khi trời nóng lên, nhiều người hy vọng chỉ cần ánh nắng mặt trời là sẽ đủ để đưa coronavirus vào tình trạng ngủ sâu. Nhưng các chuyên gia khuyến cáo không nên đặt cược vào kết quả đó.
'Việt Nam khó có làn sóng thứ hai bùng dịch Covid-19' 'Việt Nam khó có làn sóng thứ hai bùng dịch Covid-19'
Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, làn sóng thứ hai được hiểu là "hết dịch rồi bùng lại". Việt Nam làm tốt việc phòng chống dịch nên khó có nguy cơ này.
Cậu bé 5 tuổi bị mù vĩnh viễn, cha mẹ đừng chủ quan với những gói hút ẩm Cậu bé 5 tuổi bị mù vĩnh viễn, cha mẹ đừng chủ quan với những gói hút ẩm
Trong cuộc sống, có rất nhiều "kẻ giết người vô hình" đối với trẻ nhỏ, chỉ cần một chút bất cẩn là trẻ sẽ gặp nguy hiểm ngay.
7 thực phẩm rất tốt nhưng là "kẻ thù" của 2 quả thận nếu ăn quá nhiều 7 thực phẩm rất tốt nhưng là "kẻ thù" của 2 quả thận nếu ăn quá nhiều
Thận đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể bạn - chúng chịu trách nhiệm loại bỏ chất thải qua nước tiểu, sản xuất hormone và lọc chất độc và chất lỏng dư thừa trong máu. Vì vậy, bạn nên hạn chế ăn quá nhiều những thực phẩm có thể làm tổn thương thận dưới đây.
Uống quá nhiều nước đến mức nước tiểu trong suốt, bác sĩ cảnh báo có thể bị ngộ độc Uống quá nhiều nước đến mức nước tiểu trong suốt, bác sĩ cảnh báo có thể bị ngộ độc
Không phải lúc nào uống nhiều nước cũng tốt, bạn có thể khiến sức khỏe có vấn đề nếu không biết cách kiểm soát lượng nước mà cơ thể mình cần.
Chỉ cần nhìn 8 dấu hiệu này của môi, bạn có thể tự "bắt bệnh" cực chính xác Chỉ cần nhìn 8 dấu hiệu này của môi, bạn có thể tự "bắt bệnh" cực chính xác
Môi là một vị trí nhạy cảm với hàng triệu đầu mút dây thần kinh, nên không có gì lạ lùng khi những dấu hiệu dưới đây của môi lại có thể giúp ta nhận biết được những vấn đề về sức khỏe.
Việc bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh vẫn dương tính lại có đáng lo ngại? Việc bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh vẫn dương tính lại có đáng lo ngại?
Việt Nam đã có 5 trường hợp bệnh nhân COVID-19 dương tính trở lại sau khi ra viện, điều này khiến người dân lo lắng về nguy cơ lây nhiễm, khả năng tái phát bệnh dịch bệnh. Vậy vì sao có hiện tượng "tái dương tính" và liệu có nguy cơ lây lan ra cộng đồng?
Dấu hiệu sớm "tố" bạn có thể bị ung thư bàng quang, đi khám ngay kẻo muộn Dấu hiệu sớm "tố" bạn có thể bị ung thư bàng quang, đi khám ngay kẻo muộn
Ung thư bàng quang thường gặp ở cơ quan tiết niệu sinh dục (bao gồm thận, niệu quản, bàng quang, tuyến tiền liệt, niệu đạo…). Tỷ lệ mắc ung thư bàng quang đứng hàng thứ 4 (nam giới, sau ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi, ung thư đại trực tràng) và đứng hàng thứ 7 (nữ giới).
Thêm 2.000 máy thở cho “cuộc chiến” chống Covid-19 tại Việt Nam Thêm 2.000 máy thở cho “cuộc chiến” chống Covid-19 tại Việt Nam
Số lượng máy thở tại Việt Nam sẽ tăng gấp rưỡi nếu được bổ sung thêm 2.000 máy thở này.
Xem phiên bản mobile