Hoa hậu đại sứ thương hiệu Thanh Thanh: Tâm và sắc của người đẹp sinh ra trên đất Hà Thành

Bản lĩnh, nữ tính và cũng vô cùng ngọt ngào, đó chính là những gì dễ nhận thấy khi tiếp xúc với Hoa hậu đại sứ thương hiệu- Miss Business Beauty World 2019, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ KENSHA, Nguyễn Thị Thanh. Hiện tại, Nguyễn Thị Thanh cũng đang là CEO trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng mang tên cô.

Là một người con sinh ra ở đất Hà thành, ít ai biết trước khi trở thành Hoa hậu đại sứ thương hiệu của cuộc thi Miss Business Beauty World 2019, nàng hậu Nguyễn Thị Thanh (Thanh Thanh) cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Từ một cô gái miền nông thôn, cô đã phải một thân một mình lên thành đô lập nghiệp để có thể lo cho cuộc sống gia đình và hai con.

Nhan sắc Hoa hậu Thanh Thanh ngoài đời thực

Có thể nói, việc tham gia cuộc thi bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Thanh Thanh chính là khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới  Miss Business Beauty World 2019 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Với bước đi catwalk cực kì tự tin cùng những câu trả lời ứng xử sắc bén của mình, Thanh Thanh đã hoàn toàn chinh phục được Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy- Trưởng ban giám khảo và  nhiều gương mặt sáng giá khác trong làng giải trí. Thanh Thanh chính là một trong những gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi.

 

Khoảnh khắc đăng quang danh hiệu Họa hậu đại sứ thương hiệu của Thanh Thanh

Sau đăng quang, Hoa hậu đại sứ thương hiệu Thanh Thanh rất được truyền thông chú ý khi thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện, các hoạt động của showbiz Việt. Đồng thời, cô luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng với mong muốn mang yêu thương san sẻ yêu thương.

Cô cũng được chọn làm Ban giám khảo cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp ở trong và ngoài nước mà gần đây nhất là “Hoa hậu doanh nhân tài sắc thế giới” được tổ chức tại Pháp và Hà Lan vào tháng 2/2020.

Ngoài ra, với sự tài năng, bản lĩnh của mình đã giúp Hoa hậu Doanh nhân Thanh Thanh được vinh danh giải thưởng Bông Hồng vàng Asean cùng giải Doanh nhân cống hiến 2020.

Hình ảnh Hoa hậu đại sứ thương hiệu Thanh Thanh tại các sự kiện trong và ngoài nước

 

Ấn tượng không chỉ ở vẻ đẹp cả về hình thức lẫn tâm hồn, nàng hậu còn là một nữ doanh nhân tài năng khi cô đã sáng lập và sở hữu công ty TNHH Kensha cùng một chuỗi hệ thống cửa hàng mỹ phẩm trải dài từ bắc vào Nam mang thương hiệu Thanh Thanh. Được biết, chuỗi cửa  mỹ phẩm của cô chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,…là địa điểm đáng tin cậy cho các chị em làm đẹp.

Với các thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, cô luôn đam mê trong nghề nghiệp, cũng như tìm tòi ra những sản có phẩm thương hiệu tốt nhất mang về Việt Nam để phục vụ cộng đồng người tiêu dùng.

Thanh Thanh đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Bông hồng vàng ASEAN và giải Doanh nhân cống hiến trong năm 2020

Trong công việc, Hoa hậu Thanh Thanh luôn chứng tỏ sự thông minh và bản lĩnh, phong thái của một nhà lãnh đạo tâm lý. Với cô, việc quan tâm đến đời sống và môi tường sinh hoạt của nhân viên đó là cách giúp cho tập thể ngày càng tốt lên. Cái tâm ở đây là đặt mình là một người nhân viên để biết họ mong muốn điều gì để đáp ứng được nhu cầu của họ.

 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thanh Thanh cho biết cô luôn đặt cái tâm và tầm của mình vào chất lượng để đem những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

“Là người phụ nữ hiện đại, tôi luôn rèn luyện trí lực và thể lực mỗi ngày, cố gắng hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống, ngày càng dẫn dắt công ty phát triển hơn nữa.” Nữ Giám đốc công ty TNHH Kensha tin tưởng.

Vũ Lê

 

Xem phiên bản mobile