Sun Property (thành viên Sun Group) 'ẵm' 4 giải thưởng tại chương trình 'Dự án đáng sống 2021'

Sun Property (thành viên Sun Group) 'ẵm' 4 giải thưởng tại chương trình 'Dự án đáng sống 2021'

Sun Property (thành viên Sun Group) vừa xuất sắc giành 4 giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Dự án đáng sống 2021 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 16/7 vừa qua.
Doanh nghiệp tối ưu kịch bản phòng, chống Covid-19 Doanh nghiệp tối ưu kịch bản phòng, chống Covid-19
Kinhtedothi - Dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong đó có cộng đồng DN tại các khu công nghiệp – chế xuất (KCN-CX) nơi tập trung đông người lao động.
Thaco ủng hộ 100.000 bộ kit test nhanh Covid-19 và hỗ trợ phương tiện cho người dân Quảng Nam Thaco ủng hộ 100.000 bộ kit test nhanh Covid-19 và hỗ trợ phương tiện cho người dân Quảng Nam
Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, đồng hành cùng cả nước chống dịch THACO đã tài trợ cho tỉnh Quảng Nam 100.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 với trị giá 17 tỷ đồng.
Lợi nhuận Dabaco giảm gần một nửa Lợi nhuận Dabaco giảm gần một nửa
Cảnh báo cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp Cảnh báo cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp
Kinhtedothi - Trong cơ chế thị trường, việc DN gia nhập hay rút khỏi thị trường là khó tránh khỏi nhưng xu hướng, quy mô… ra, vào thị trường của DN hiện nay cần quan tâm đặc biệt.
Tiki Việt Nam dự kiến bán 90% cổ phần Tiki Việt Nam dự kiến bán 90% cổ phần
Kinhtedothi - Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương, cơ quan này đã tiếp nhận hồ sơ thông báo tập trung kinh tế giữa Công ty cổ phần Ti Ki (Tiki Việt Nam - PV) và Công ty cổ phần Tiki Global PTE.LTD (có trụ sở tại Singapore).
Đại gia dầu ăn thu hơn 22 tỷ đồng mỗi ngày, vẫn chỉ hoàn thành 43% kế hoạch Đại gia dầu ăn thu hơn 22 tỷ đồng mỗi ngày, vẫn chỉ hoàn thành 43% kế hoạch
6 tháng, doanh thu, lợi nhuận của Kido lần lượt tăng 36% và 87% so với cùng kỳ 2020. Dù thế, biên lãi gộp và tăng trưởng lợi nhuận gộp đều giảm. Sau 6 tháng, Kido hoàn thành 43% kế hoạch năm.
Kỷ lục buồn đáng quên của hãng taxi Vinasun Kỷ lục buồn đáng quên của hãng taxi Vinasun
Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Taxi Vinasun) tiếp tục trải qua quý thua lỗ thứ 6 liên tiếp từ đầu năm 2020 với doanh thu thấp nhất từ khi niêm yết trên sàn.
"Tổng tài" dạy kiếm tiền tỷ nhưng ăn mì tôm, ở nhà thuê "Tổng tài" dạy kiếm tiền tỷ nhưng ăn mì tôm, ở nhà thuê
Sau những màn khoe xe, khoe nhà, dạy kiếm tiền tỷ trên mạng xã hội, "chủ tịch, tổng tài" vẫn phải sống cảnh ăn mì tôm chống đói, ở nhà thuê, thậm chí là bốc bát họ.
Bitcoin suy yếu, dự báo có thể mất giá đến 80% trong tương lai Bitcoin suy yếu, dự báo có thể mất giá đến 80% trong tương lai
(THPL) - Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang trong quá trình suy giảm, giá Bitcoin có thể giảm tối đa xuống ngưỡng khoảng 10.000 USD/bitcoin.
Hà Nội: Ngôi làng có truyền thống tiện gỗ hàng trăm năm tuổi Hà Nội: Ngôi làng có truyền thống tiện gỗ hàng trăm năm tuổi
(THPL) - Không chỉ nổi tiếng với truyền thống văn hiến, khoa bảng, làng Nhị Khê (Thường Tín, Hà Nội) còn được biết tới với nghề tiện gỗ có lịch sử phát triển hàng trăm năm tuổi. Đặc biệt, làng Nhị Khê còn khắc sâu vào ký ức tuổi thơ của mỗi người dân nơi đây bằng không gian làng quê rất đặc trưng của Bắc bộ mái đình, cây đa, bến nước…
Khi đồng hồ không chỉ để xem thời gian Khi đồng hồ không chỉ để xem thời gian
(SPL) - Không ai có thể phủ nhận rằng đồng hồ giúp con người có nhận thức sâu hơn về thời gian, dù mục đích sắm có thể rất khác nhau. Có người mua chỉ để xem giờ, có người mua để làm đồ trang sức, có người lại muốn thể hiện đẳng cấp hay tài sản, nhưng cũng có người mua rất nhiều đồng hồ vì sự đam mê, vì tình yêu dành cho những cỗ máy thời gian.
Xem phiên bản mobile